Menu

Địa Điểm Phượt Lý Tưởng Trên Map

Địa Điểm Phượt Lý Tưởng Trên Map. Đó là những tỉnh thành được đánh dấu nhiều địa điểm mà dân đam mê phượt yêu thích. Đó là các tỉnh tây bắc được các phượt thủ xe máy muốn chinh phục. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn tỉnh thành nào, riêng tôi chỉ thích đi khu vực tỉnh Lào Cai. Tôi xin đưa ra các lý do sau đây, các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé. Nào ta bắt đầu ngay thôi phải không các bạn.

Địa Điểm Phượt Lý Tưởng Trên Map

Lào Cai Địa Điểm Phượt Lý Tưởng

Lào Cai là tỉnh thành vùng núi phía bắc, có rất nhiều địa điểm du lịch bằng xe máy, mà đường xá đi lại thuận tiện, tôi thường đi xe khách tới thành phố Lào Cai rồi thuê xe máy đi các vùng trên địa điểm maps. Nếu có dịp đến Lào Cai phượt cần thuê xe máy các bạn có thể tìm hiểu trang web này: https://thuexemaylaocai.com đây là website của cửa hàng thuê xe máy tốt nhất Lào Cai. Tôi nên Lào Cai hàng chục lần, nhưng lần nào cũng thuê xe máy ở cửa hàng này.

Các bạn cũng vậy nếu các bạn đi xe máy từ đâu thì tôi không nói, nhưng nếu cự ly xa quá, các bạn sẽ đi xe khách hoặc thuê ô tô du lịch nếu mà đi nhiều người, sau đó đến các vùng trung tâm thành phố hoặc trung tâm huyện các bạn có thể thuê xe máy đi đến địa điểm mình muốn mà không phải lo lắng một điều gì, tự do tự tại giữa ngút ngàn tây bắc núi rừng cây xanh.

Địa Điểm Phượt Lý Tưởng Trên Map 1

Hãy Chọn Cho Mình Cửa Hàng Thuê Xe Uy Tín

Hiện nay các cửa hàng cho thuê xe máy tại các địa điểm gần nơi du lịch mọc lên như nấm sau mưa. Trong đó có cửa hàng cho thuê xe máy uy tín, nhưng cũng có cửa hàng làm ăn chộp giật cơ hội nhằm trục lợi từ khách du lịch. Cho nên các bạn có ý định thuê xe máy hãy hỏi người đi trước, liên hệ trước với các cửa hàng uy tín để đặt lịch hẹn để họ có sự bố trí tốt hơn.

Bản thân tôi thấy các bạn hiện nay cũng rất thận trọng và chọn lựa cửa hàng tốt nhưng cũng không dám nói trước được điều gì. Cho nên cẩn tắc vô áy náy phải không các bạn. Mong các bạn sẽ có những chuyến đi an toàn, và đi đúng những địa điểm mình mong muốn bấy lâu nay.

Nếu các bạn có điều gì cần hỗ trợ trước chuyến phượt đừng ngần ngại liên hệ với mình để mình chia sẻ tư vấn cho các bạn, vì trước kia khi mới bắt đầu đi phượt, mình cũng gà mờ và cũng nhờ sự trợ giúp của các anh chị đi trước mà, cho nên người đi trước bảo nhiều đi sau là điều đương nhiên trong giới phượt chân chính. Xem thêm bài viết: Dân Phượt Đa Phần Là Các Bạn Trẻ

Địa Điểm Phượt Lý Tưởng Trên Map 2