Menu

Dân Phượt Việt Đa Phần Là Bạn Trẻ

Dân Phượt Việt Đa Phần Là Bạn Trẻ là sinh viên hoặc học sinh, là những người trẻ tuổi. Ở các nước phát triển, dân phượt ở hầu hết các lứa tuổi. Vì chỉ cần có đam mê là họ lên đường và khám phá thôi, ở nước chúng ta do một phần kinh tế còn hạn chế, ngoài ra phương tiện và đường xá chưa đồng bộ và hiện đại nên còn nhiều hạn chế cho những người đam mê phượt. Xem thêm bài Dịch vụ xác minh Địa Điểm Google Map

Tuổi trẻ Việt đam mê phượt và khám phá

Hành Trình Phượt

Các bạn trẻ của chúng ta muốn khám phá những cảnh quan thiên nhiên trên mọi miền tổ quốc, các bạn vừa đi du lịch vừa tìm hiểu văn hóa cũng như vẽ đường và thêm địa điểm còn thiếu vào bản đồ Google Map Việt Nam. Đó cũng là điểm tích cực và đáng khen gợi của những bạn trẻ hiện nay.

Các mạng xã hội đặc biệt là Facebook có rất nhiều hội phượt khác nhau, đa phần hội viên là các bạn trẻ đang là sinh viên, các bạn nam thường nhiều hơn nữ và cũng có lúc các bạn tuyển ôm hoặc tuyển thành viên đi cùng. Đó cũng là một hình thức sinh hoạt lành mạnh và đang khen gợi cũng như một điều tốt cho thế hệ trẻ của chúng ta hiện nay.

Phượt ưu điểm và hạn chế tồn tại của phong trào mới này

Hành Trình Phượt 1

Tuy có nhiều điểm tích cực nhưng phượt cũng là một phòng trào còn tồn tại khá nhiều bức xúc trong cộng đồng, ngoài đóng góp cho bản đồ Google Map thì các bạn trẻ hay bốc đồng, thiếu tính chuyên nghiệp và còn lợi dụng nhau trong các chuyến đi ngắn hoặc dài ngày.

Chắc do chúng ta phát triển còn thiếu chuyên nghiệp và quy mô nên hình thức phượt này đã bị biến tướng trở thành một tổ chức mà nhiều người đánh giá là không thiện cảm, mong rằng những bạn đam mê phượt sẽ đọc được bài viết này và rút kinh nghiệm để một loại hình văn minh tiên tiến không bị đánh giá thấp.

Tôi nối về những hạn chế còn tồn tại ở cộng đồng các bạn trẻ đam mê phượt có nghĩa là một số thành phần làm tai tiếng chứ không phải là tất cả, các bạn ấy đã đánh mất đi hình ảnh tươi đẹp và đầy tính nhân văn, hiện đại trong mắt của những người trong xã hội.

Vậy mong rằng các bạn trẻ đam mê phượt hãy loại bọ những thành phần không xứng đáng ra hỏi hội của mình cũng như đoàn phượt, mạnh dạn loại bỏ, quân tốt tinh nhuệ không cần nhiều đó là phương châm đúng nhất của cộng đồng phượt hiện nay, bạn nào cùng quan điểm với tôi xin hãy dơ tay.

Tôi biết lĩnh vực nào, cộng đồng nào, xã hội nào cũng có người nọ người kia, có người tốt, người xấu, chúng ta không chánh được, nhưng điều hành và quản lý ra sao để các thành viên trong hội hoạt động và tuân thủ đúng điều lệ mà hội đề ra thì cần những người đứng đầu điều hành phải nỗ lực hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.