Menu

BÁO GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE MAP VIỆT NAM

BÁO GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE MAP VIỆT NAM Cập nhật mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như công khai minh bạch thông tin chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng Báo Giá Dịch Vụ Google Map Việt Nam.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE MAP VIỆT NAM

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Trên Bản Đồ GOOGLE MAP VIỆT NAM

Giá dịch vụ trọn gói:

  • 1000k/1 Địa Điểm bao gồm tạo mới hoàn toàn đúng, đủ theo yêu cầu của Google Map và tối ưu đồng nhất Google+ và kênh Youtube
  • 1500k/1 Địa Điểm bao gồm tạo mới hoàn toàn đúng, đủ theo yêu cầu của Google Map và tối ưu đồng nhất Google+ và kênh Youtube, đồng thời lấy Backlink trỏ về Google Map với các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr, Linkedin giúp địa điểm Maps uy tín hơn, mạnh mẽ hơn, dễ lên top Google hơn.
  • Thời gian hoàn thành: 20 ngày

Khách hàng sẽ nhận được:

  • Địa điểm xuất hiện trên bản đồ Google Map Việt Nam. (Đã bao gồm xác minh địa điểm)
  • Địa điểm đang tồn tại thì xác minh với Google Maps giúp tăng uy tín và chống phá hoại cũng như chống chơi xấu của đối thủ cạnh tranh.
  • Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn.
  • Địa chỉ này làm một lần duy nhất là sử dụng mãi mãi, rẻ hơn rất nhiều so với các bạn làm biển quảng cáo đắt đỏ mà chỉ sử dụng được vài năm mà thôi.
  • Giúp khách Hàng hoặc các Shipper giao nhận hàng hóa tới địa chỉ công ty hay cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng chính xác mà không phải hỏi thăm.
  • Đây cũng là kênh quảng bá thương hiệu của công ty và cửa hàng một cách cực kỳ hiệu quả trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay.

Dịch Vụ Mở Địa Điểm Bị ĐÓNG CỬA VĨNH VIỄN Hoặc BỊ TẠM NGƯNG

Các địa điểm của công ty hay cửa hàng của các bạn đang tồn tại và được xác minh hoặc chưa được xác minh với Google Map Việt Nam tự nhiên bị Đóng Cửa Vĩnh Viễn hoặc Bị Tạm Ngưng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Giá dịch vụ trọn gói:

  • 1000k/ Địa Điểm, thời gian hoàn thành tùy thuộc vào địa điểm cần mở lại mà thời gian nhanh chậm khác nhau.

DỊCH VỤ SEO ĐỊA ĐIỂM GOOGLE MAP VIỆT NAM LÊN TOP 1 GOOGLE SEARCH

DỊCH VỤ SEO ĐỊA ĐIỂM GOOGLE MAP VIỆT NAM

Đối với đặc thù lĩnh vực seo địa điểm Google Map Việt Nam tùy vào mỗi địa điểm mà chúng tôi phân tích cụ thể mới có giá giá chuẩn xác được, ví dụ như các địa điểm đó mới được tạo hay tạo lâu rồi, địa điểm đó được xác minh mới Google Map thời gian bao lâu, các thông tin về địa chỉ  giao dịch hay giờ làm việc cũng như số điện thoại và Website đã chính xác với địa điểm cần SEO chưa còn rất nhiều yếu tố để quyết định giá cả cũng như thời gian lên top 1 địa điểm của bạn.

Chúng tôi có bí quyết riêng về lĩnh vực SEO Map mà các nơi khác không có được vì vậy khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhận Seo địa điểm của khách hàng là khẳng định lên Top 1 luôn. Chứ không phải dự đoán top 1 đến top 5 không chắc chắn như các đơn vị nhận Seo khác. Trong lĩnh vực Google Map Việt Nam chúng tôi là chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bảng báo giá dịch vụ Google Map Việt Nam của chúng tôi, chúc các đang kinh doanh và các doanh nhân một ngày làm việc hiệu quả và thành công.